Người đàn ông tử vong với vết cắt ở cổ

Read Time:53 Second

2 Tháng Năm, 2021

Cơ quan chức năng TP Đà Nẵng đã đến hiện trường điều tra nguyên nhân người đàn ông nước ngoài tử vong trên vỉa hè.

Khoảng 11h ngày 2/5, một người đàn ông nước ngoài được phát hiện tử vong trên đường Nguyễn Phước Lan thuộc phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: N. Vũ.

“Người đàn ông này khoảng 50 tuổi. Trên cổ có vết cắt, máu chảy nhiều”, một người dân cho hay.

Ông Nguyễn Thành Linh, Bí thư Đảng ủy phường Hòa Quý, cũng xác nhận người đàn ông này bị thương ở vùng cổ. Công an và các đơn vị liên quan đã đến hiện trường điều tra.

Một số người dân địa phương cho biết trước khi sự việc xảy ra, họ thấy người này đi bộ trên đường Nguyễn Phước Lan. Đến trưa cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa thi thể người đàn ông đến bệnh viện.

Theo Nguyên Vũ( Zing)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.