Nhậu say, chém chết vợ con rồi nhảy lầu tự tử

Read Time:1 Minute, 37 Second

4 Tháng Năm, 2021

Sau khi nhậu say, Khánh xảy ra mâu thuẫn cãi nhau với vợ. Sau đó, người đàn ông này đã dùng dao chém chết vợ và con ruột chưa tròn 1 tuổi, rồi nhảy lầu tự tử.

Ngày 4/5, thông tin từ Viện kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ cho biết, trên địa bàn quận Cái Răng vừa xảy ra vụ án mạng kinh hoàng, chồng giết vợ con trong cơn say. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh chung cho những người hay uống rượu, bia không làm chủ bản thân gây nên hệ luỵ đau lòng cho gia đình và xã hội.

Chung cư Tây Nguyên Laza – nơi Khánh nhảy lầu tự tử sau khi chém chết vợ con.

Cụ thể, Đặng Ngọc Khánh (28 tuổi, ngụ xã Tứ Hiệp, huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ) và vợ là Võ Thị Như A. (22 tuổi, ngụ cùng địa phương) có một con chung là cháu Q. (sinh ngày 17/6/2020). Đầu năm 2021, cả gia đình thuê phòng trọ tại khu vực Phú Thạnh, phường Tân Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ để sinh sống. Hằng ngày, Khánh chạy xe dịch vụ Grab,còn chị A. ở nhà nội trợ.

Chiều ngày 26/4, sau khi uống bia cùng cha vợ, Khánh về phòng trọ rồi xảy ra mâu thuẫn với vợ. Khi chị A. đang tắm cho cháu Q. thì Khánh bước vào dùng dao chém chết 2 mẹ con, rồi khoá cửa phòng và điều khiển xe mô tô đến chung cư Tây Nguyên Laza lên sân thượng toà nhà nhảy xuống tự vẫn, chết tại chỗ.

Đến khoảng 18h18 cùng ngày, người dân phát hiện thi thể của A. và cháu Q. bị chém nhiều nhát trong nhà vệ sinh của trọ nên đến Công an phường Tân Phú trình báo.

Theo Kim Hà( Báo Tiền phong)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.