Nhóm đòi nợ hơn chục người lao vào đánh hội đồng một phụ nữ ở Đồng Nai

Read Time:1 Minute, 26 Second

23 Tháng Hai, 2021

Dù người phụ nữ đã hứa sẽ trả tiền, nhưng nhóm người này vẫn tỏ ra khá hung hãn, “động chân động tay” với chị.

Vào tối ngày hôm qua (22/2), vụ xô xát giữa nhóm đòi nợ hơn chục người và một phụ nữ tên M. đã xảy ra ở xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom (Đồng Nai). Một phần diễn biến của sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Cụ thể vào khoảng hơn 20h30′, nhóm khoảng hơn chục người đi trên 4 ôtô kéo tới nơi ở vợ chồng chị M.

Trong quá trình trao đổi, 2 bên đã xảy ra tranh cãi, xô xát. Nhóm người thậm chí còn lao vào đánh hội đồng chị M. Một lúc sau, chồng chị M. từ ngoài trở về giải vây, cũng bị nhóm đòi nợ kia đuổi đánh bỏ chạy.

Theo thông tin trên tờ Người Lao Động thì vào khoảng năm 2019, vợ chồng chị M. có một khoản vay 50 triệu đồng với lãi suất cao để lo cho đám cưới. Trong suốt thời gian qua, vợ chồng chị M. đã xoay sở trả tiền nhưng đến nay vẫn chưa trả hết. Gần đây, phía cho vay yêu cầu họ phải trả dứt điểm hết cả tiền gốc và lãi, số tiền gần 100 triệu đồng.

 

Theo PV( Pháp luật & Bạn đọc)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.