Nổi cơn “cuồng ghen”, mẫu nữ xinh đẹp giết chồng bằng nhát dao chí mạng

Read Time:2 Minute, 54 Second

22 Tháng Hai, 2021

Chứng kiến cảnh chồng đưa một người phụ nữ khác về nhà, Lilia Sudakova (26 tuổi) đã nổi cơn ghen tuông và đâm chết chồng bằng một con dao trong nhà bếp.

Lilia Sudakova là một người mẫu nổi tiếng thường xuất hiện trên trang bì tạp chí Vogue ở Nga cũng như các tạp chí ở Ytaly, Trung Quốc và Nhật Bản. Gương mặt của cô cũng từng được sử dụng để quáng cáo cho một thương hiệu thời trang ở Nga.

Tại cơ quan điều tra, Lilia khai nhận hành vi phạm tội của mình, thừa nhận đã đâm Sergey Popov – người chồng chung sống với cô 4 năm. Cô cho biết bản thân đã nổi cơn ghen khi thấy chồng đưa một người phụ nữ mới quen trong quán bar về nhà, sau đó tán tỉnh nhau trước mặt cô.

Sau khi đâm Popov, Lilia vô cùng hoảng sợ và run rẩy. Cô đã gọi xe cấp cứu tới đưa chồng đi bệnh viện nhưng anh này không qua khỏi.

Mẫu nữ nổi tiếng người Nga Lilia Sudakova có thể phải đối mặt án tù lên tới 15 năm.

Tuy nhiên, bà Irena Sudakova (48 tuổi, mẹ của Lilia) lại trong cuộc phỏng vấn với East2West cho hay, việc đâm chồng chỉ là hành động tự vệ của con gái bà sau một thời gian dài phải chịu đựng nỗi đau bạo hành gia đình.

Chia sẻ với báo Komsomolskaya Pravda, bà Irenna còn tiết lộ thêm rằng chồng của Lilia không chỉ đưa người phụ nữ khác về nhà trong cơn say mà còn bắt con gái bà phải nấu ăn cho họ. Thậm chí, anh ta còn túm chặt tóc của Lilia và đạp mạnh vào chân cô.

Sau một lúc đi ra ngoài, Popov lại quay trở vào phòng bếp một lần nữa. Lúc này, Lilia đang cắt rau quả để làm món salad.

Nạn nhân Sergey Popov – chồng của Lilia Sudakova.

“Popov một lần nữa túm lấy tóc con bé. Lúc ấy, con gái tôi đã nói Popov đi ra ngoài. Trong lúc đẩy chồng ra, con dao trên tay Lilia vô tình cắm vào ngực của Popov. Cả người Lilia run lên bần bật. Ban đầu, con bé còn cho rằng nhát đâm thấu tim đó chỉ là một vết cắt”, bà Irena nói.

Cũng theo bà Irena, Popov rất thông minh và là một thiên tài về máy tính nhưng cũng là một kẻ nghiện rượu và kiêu ngạo. Mỗi khi say, Popov thường “thượng cằng chân, hạ cắng tay” với Lilia.

“Con gái tôi hoàn toàn tỉnh táo”, bà Irena nói, đồng thời khẳng định pháp luật sẽ đứng về phía các nạn nhân của bạo lực gia đình ở Nga. Theo tờ East2West News, mẫu nữ này sẽ phải đối mặt với án tù lên tới 15 năm với tội danh giết người. Dù vậy, người mẹ này hi vọng con gái sẽ được hưởng án treo.

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.