Nữ ca sĩ Hàn qua đời đột ngột ở tuổi 28, 5 ngày trước vẫn còn tung video ngân nga hát trên Instagram

Read Time:1 Minute, 22 Second

22 Tháng Ba, 2021

Nguyên nhân cái chết của nữ ca sĩ này vẫn chưa được tiết lộ.

Vào ngày 22/3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ ca sĩ Kim Doma của ban nhạc indie DOMA đã qua đời ở tuổi 28. Nguyên nhân cái chết chưa được tiết lộ. Thông tin này đã khiến người hâm mộ sốc và bàng hoàng. Điều đáng chú ý đó chính là chỉ 5 ngày trước đó, nữ ca sĩ còn hào hứng khoe đang chuẩn bị album mới trên Instagram.

Thông tin Kim Doma qua đời được thành viên cùng nhóm – Geonu đăng tải trên trang cá nhân. “Xin chào, tôi là Geonu từ DOMA. Vào ngày hôm qua thì tình hình vẫn chưa rõ ràng, nên tôi chỉ thông báo với vài người thân quen. Vào ngày 19/3, Kim Doma (Kim Soo Ah) đã qua đời. Tôi nghĩ lễ tang sẽ được tổ chức vào thứ 2 tại Jeonju. Tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn khi được thông báo. Địa điểm và thời gian tổ chức tang lễ vẫn chưa được quyết đinh. Tôi cũng muốn tin tức nhanh chóng được xác nhận, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ phải chờ đợi. Tôi sẽ chia sẻ ngay sau khi tìm hiểu rõ” – thành viên cùng nhóm với Kim Doma chia sẻ.

Kim Doma (bên phải) qua đời khi chỉ mới 28 tuổi
Nguyên nhân cái chết của cô chưa được tiết lộ

Mong Kim Doma được an nghỉ!

Nguồn: Koreaboo

Theo Hồng Hải( Pháp luật & Bạn đọc)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.