Nữ người mẫu gây tranh cãi với bức ảnh khỏa thân cưỡi voi

Read Time:1 Minute, 49 Second

20 Tháng Hai, 2021

Theo lý giải của nữ người mẫu, bức ảnh khỏa thân chụp cùng chú voi trong rừng là hòa hợp với thiên nhiên.

Alesya Kafelnikov là con gái của cựu vô địch quần vợt người Nga. Nàng mẫu 22 tuổi đã gây tranh cãi trên mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh nằm khỏa thân trên lưng của một chú voi. Được biết, bức ảnh này được chụp trong chuyến du lịch của cô tại đảo Bali, Indonesia. Cô đã đăng tải bức ảnh cùng với dòng trạng thái: “Những rung cảm tự nhiên”.

Theo lý giải của nàng mẫu trẻ, bức ảnh trên chỉ nhằm mục đích kêu gọi bảo vệ môi trường. Bởi theo cô, “yêu thiên nhiên là bản chất của con người”. Tuy nhiên, hình ảnh cô nàng không mảnh vải che thân nằm trên lưng chú voi đã khiến cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Trước đó, Alesya Kafelnikov cũng đã từng chia sẻ hình ảnh chụp bên cạnh chú voi với phần vai trần.

Nhiều người đã bình luận rằng những hình ảnh trên của Alesya Kafelnikov là phản cảm, không có tính gợi mở về vấn đề yêu môi trường. “Tất cả những gì tôi trông thấy chỉ là sự phản cảm đến lố bịch”, một tài khoản bình luận.

Bên cạnh đó, có một số ý kiến từ cộng đồng mạng đã bày tỏ sự bênh vực Alesya Kafelnikov. Bởi lẽ, hình ảnh của nàng mẫu chỉ nhằm mục đích kêu gọi mọi người hướng về những điều tốt đẹp với môi trường, động vật nhiều hơn nữa.

Hiện tại, nàng mẫu Alesya Kafelnikov đã xóa bức ảnh trên trang cá nhân trước sự chỉ trích nặng nề của dư luận. Tuy nhiên, các bức ảnh của cô vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút nhiều y kiến trái chiều.

Theo Khải Anh( SaoStar)

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/nu-nguoi-mau-gay-tranh-cai-voi-buc-anh-khoa-than-cuoi-voi-20210219143602781.html

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.