Nữ sinh lớp 7 bị bạn giao cấu, còn bị 30 người vây đánh ghen hội đồng

Read Time:2 Minute, 52 Second

23 Tháng Ba, 2021

Sau khi say xỉn, M. đòi về nhưng không ai đưa nên phải ngủ lại, đến gần sáng hôm sau thì Trung dùng vũ lực giao cấu với M. Bạn gái của Trung biết được đã rủ bạn bè vây đánh ghen.

Nữ sinh lớp 7 bị cả nhóm bạn gái của Trung đánh hội đồng gây xôn xao dư luận – Ảnh cắt từ video

Chiều 23-3, thượng tá Phạm Việt Hùng – phó trưởng Công an huyện Chợ Mới, An Giang – cho biết đã tạm giữ hình sự nghi phạm Lê Thanh Trung, 19 tuổi, ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới để  điều tra về hành vi “giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi”.

“Ban đầu chúng tôi tưởng em M. chưa đủ 13 tuổi, nhưng khi xác định kỹ lại thì em này đã hơn 13 tuổi. Chúng tôi đã tạm giữ Trung và đang tiếp tục điều tra nhóm người vây đánh em M. có hành vi làm nhục em hay không” – thượng tá Hùng nói thêm.

Trước đó, gia đình ông H.T.H. (cha ruột em M. đang học lớp 7), ngụ xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới trình báo công an về việc em M. bị xâm hại và đánh hội đồng.

Chiều tối 25-2, em M. có chở Ng. và D.A., ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới đến nhà Lê Thanh Trung chơi. Khi M. cùng A. đến thì có Trung, Ng. H. và một số người đang nhậu. M. vào nhậu chung đến khoảng 23h thì M. kêu những người nhậu chung chở về nhà, nhưng bị từ chối và họ kêu M. ngủ lại nhà của Trung.

M. không chịu nhưng do các người này không đồng ý chở về, đồng thời Trung cam kết M. ngủ một mình và sẽ không làm gì.

Cửa phòng hỏng nên M. không đóng được mà chỉ khép hờ. Đến gần sáng, Trung vào phòng M. khi em đang ngủ rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. M. có phản kháng nhưng không thành. Quan hệ xong, Trung chở M. về. Sau đó Trung có nhắn tin xin lỗi, hứa chịu trách nhiệm, còn M. không nói với gia đình.

Trung sau đó có kể việc quan hệ tình dục với M. cho Th. nghe. Sau đó, người này kể lại sự việc với bạn gái Trung là T. Sau đó, T. đã nhắn tin đe dọa và hẹn M. ra giải quyết.

Khoảng 17h ngày 8-3, M. đến mương Mười Thân gặp T. một lần nữa. Khi M. đến tại đây đã có khoảng 30 người, họ dùng xe máy chặn ngay đầu đường, không cho người lạ vào khu vực này. T. cùng 2 thiếu nữ khác lấy lý do Trung đã quan hệ với M. nên đánh, chửi và lột áo làm nhục em. Lúc này có người đã quay lại clip, rồi cho M. về. Quá hoảng sợ M. uống thuốc ngủ tự tử, được gia đình phát hiện kịp thời.

Công an huyện Chợ Mới đã đưa M. đi giám định, triệu tập thanh niên bị tố cáo, những người hành hung nữ sinh này cùng nhân chứng lên làm việc. Lê Thanh Trung thừa nhận hành. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo BỬU ĐẤU( Tuổi trẻ Online)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.