Phá cửa vào nhà trộm xe, tên trộm bị nữ chủ nhà đang mang thai cầm rựa đuổi

Read Time:1 Minute, 11 Second

18 Tháng Ba, 2021

Hai thanh niên dùng mỏ lết phá cửa vào nhà trộm xe thì bị nữ chủ nhà phát hiện, cầm rựa rượt đuổi.

Ngày 18/3, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh hai thanh niên phá cổng rào vào nhà để trộm xe, khi bị chủ nhà phát hiện thì chống trả rất manh động. Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 13h ngày 17/3, tại xã Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước.

Theo lời kể của nạn nhân, hai thanh niên trên dùng mỏ lết phá cổng rào, tiến vào sân bên trong nhà rồi bẻ khóa trộm xe máy.

Lúc này, nghe tiếng động lớn, người đàn ông trong nhà kiểm tra camera thấy trộm đang bẻ khóa xe nên đã hô hoán, chạy ra ngoài đuổi tên trộm.

Nguồn: Mạng xã hội.

Bị chủ nhà phát hiện, hai thanh niên trên đã dùng dao, bình xịt hơi cay, nhặt đá ven đường để chống trả.

Sau đó, thấy chồng mình bị hai tên trộm tấn công, chị P.T.Q. (đang mang thai 5 tháng) đã cầm rựa chạy ra ngoài, đuổi hai tên trộm bỏ chạy.

Theo Thúy Vy( Báo giao thông)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.