Phẫn nộ clip nam sinh túm tóc, đánh dã man vào đầu nữ sinh ngay bên vệ đường trước sự hò hét của nhóm bạn

Read Time:1 Minute, 48 Second

26 Tháng Ba, 2021

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị nam sinh lao tới túm tóc, đập liên tục vào đầu trước sự hò hét của nhóm bạn đang bủa vây xung quanh được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hai học sinh ẩu đả ngay trên đường thu hút sự chú ý của nhiều người đi qua.

Nam sinh túm tóc, đập liên tục vào đầu nữ sinh giữa đường

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nam sinh đeo khẩu trang, mặc áo đồng phục lao vào túm tóc, đánh liên tục vào đầu một nữ sinh với thái độ rất cục súc, hung hăng. Bị đánh đau, cô nữ sinh cố gắng đưa tay che chắn, đứng dậy tránh né nhưng vì chênh lệch về thể lực nên vẫn bị đánh tới tấp.

Đáng chú ý, lúc này có rất đông các bạn học sinh cả nam lẫn nữ đứng vây xung quanh. Tuy nhiên, thay vì lao tới can ngăn hoặc chạy đi gọi người lớn đến thì cả nhóm chỉ đứng hò hét cổ vũ.

Đoạn clip ngắn chưa đầy một phút ghi lại cảnh ẩu đả sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người phẫn nộ. Dẫu chưa biết xảy ra ở đâu, nguyên nhân mâu thuẫn giữa hai bên là gì nhưng cảnh 1 nam sinh thượng cẳng chân hạ cẳng tay đánh bạn nữ khiến nhiều người ngán ngẩm.

Bởi tuổi còn nhỏ, vẫn ngồi trên ghế nhà trường thay vì nói chuyện, bỏ qua cho nhau thì các bạn lại dùng vũ lực để giải quyết vấn đề và sẵn sàng xuống tay đánh cả bạn nữ để trút giận.

Theo Nam An( Pháp luật & Bạn đọc)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.