Phẫn nộ người phụ nữ đổ phân lên cháu bé 2 tuổi ở Phú Yên

Read Time:1 Minute, 39 Second

21 Tháng Tư, 2021

Ngày 21/4, một đoạn clip ghi lại vụ việc người phụ nữ dùng phân đổ lên người bé trai 2 tuổi được lan truyền trên mạng xã hội, gây bất bình, phẫn nộ.

Phẫn nộ người phụ nữ đổ phân lên cháu bé 2 tuổi. Ảnh cắt từ clip

Theo tìm hiểu, vụ việc trên diễn ra tại xã Sơn Thành Tây (huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên). Mở đầu đoạn clip, là hình ảnh một người phụ nữ tay cầm xô nhựa từ trong nhà đi ra. Khi người quay clip hỏi “Chị đổ gì, đổ phân à?”, người phụ nữ nói to “Đổ hết, đổ đủ thứ… đổ cho nó biết”.

Tiếp đó là hình ảnh, người mẹ bồng bé trai 2 tuổi, trên người hai mẹ con đầy phân. Cả hai mẹ con nước mắt chảy thành dòng.

Hai mẹ con mặt mũi đầy phân. Ảnh cắt từ clip

Liên quan sự việc này, ngày 21/4, ông Trịnh Lâm Hải – Chủ tịch UBND xã Sơn Thành Tây (huyện Tuy Hòa) xác nhận có vụ việc trên xảy ra ở địa phương, và cho biết Công an xã đang làm rõ.

Ông Mai Ne – Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa cũng cho hay: Địa phương vừa báo cáo sơ bộ vụ việc và ông đã chỉ đạo UBND xã nhanh chóng nắm lại toàn bộ, đồng thời các ngành của xã vào cuộc ngăn chặn không để hành vi vô văn hóa như thế xảy ra. Lực lượng công an sẽ làm rõ nguyên nhân và xử lý theo quy định.

Được biết, nguyên nhân của sự việc này là do trước đây hai bên gia đình có cho nhau vay mượn tiền, nhưng mẹ của cháu bé hết khả năng chi trả. Sự việc đã được đưa ra tòa giải quyết.

Theo TRƯƠNG ĐỊNH( Tiền phong)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.