Qua lại với người có gia đình, cô gái bị túm tóc đánh ghen: “Mày nhìn chị tao khổ chưa, còn 2 đứa con nhỏ ở nhà”

Read Time:2 Minute, 29 Second

20 Tháng Hai, 2021

Sau khi bị bắt quả tang qua lại với người đã có gia đình, cô gái bị người nhà cùng chị vợ túm tóc, mắng mỏ ngay giữa đêm tối và chỉ biết ngồi im chịu trận gây xôn xao.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ bài viết của tài khoản T.M tố chồng ngoại tình kèm theo đó là hình ảnh và bằng chứng qua lại giữa chồng và người phụ nữ được cho là bồ nhí khiến nhiều người xôn xao.

Đáng nói, sau thời gian theo dõi, chị vợ cùng một số người thân trong nhà đã bắt quả tang chồng cùng nhân tình hẹn hò nhau trong nhà nghỉ. Ngay sau đó, cả nhóm đã xông vào túm tóc, đánh ghen ngay trong đêm tối.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi người vợ cùng gã chồng đang lớn tiếng đôi co thì cô nhân tình đã bị nhóm người túm tóc, ngồi thụp bên đường. Cô gái có lên tiếng, “cô bỏ cháu ra, cháu không chạy”.

Hình ảnh cô gái bị túm tóc đánh ghen sau khi bị bắt quả tang qua lại với người có gia đình (Ảnh cắt từ clip)

Nhưng vì sợ cô bồ nhí chạy mất một người lại túm tóc nói, “Phải giữ nó vào, không thể nói chuyện với nó được”. Sau đó, người phụ nữ áo trắng lao tới giật tóc, đánh cô nhân tình rồi nghiến răng mắng mỏ, “Mày nhìn chị tao khổ chưa, còn hai đứa con nhỏ ở nhà. Chúng mày đi chơi đồ đạc, lấy tiền của nhau à”.

Bị mắng, cô nhân tình chỉ biết im lặng, đưa tay giữ tóc chịu trận. Còn người phụ nữ đứng cạnh đó thì cũng lên tiếng đề nghị nói chuyện bình thường.

Không rõ sau đoạn clip ngắn nói trên sự việc được giải quyết ra sao. Liệu mối quan hệ ngoài luồng của anh chồng với cô bồ nhí có chấm dứt hay không, tuy nhiên, việc bị vợ cùng người thân trong gia đình bắt quả tang ngoại tình là không thể chối cãi. Nhiều người lên tiếng chỉ trích cô gái đã chen chân vào gia đình người khác và phê phán thói trăng hoa của người đàn ông trong vụ việc nói trên.

Hiện đoạn clip vẫn đang gây xôn xao và khiến nhiều người bàn tán.

Theo Nam An( Pháp luật & Bạn đọc)

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/qua-lai-voi-nguoi-co-gia-dinh-co-gai-bi-tum-toc-danh-ghen-may-nhin-chi-tao-kho-chua-con-2-dua-con-nho-o-nha-162212002082553355.htm

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.