Quần bảo hộ “lộ thiên” trên đường phố khiến chị em mất điểm, người nhìn đỏ mặt

Read Time:4 Minute, 12 Second

22 Tháng Hai, 2021

Chiếc quần mỏng ôm sát dáng ngắn nhìn chẳng khác gì quần bảo hộ khiến cô gái mất điểm khi chọn diện xuống phố.

Cô gái trẻ xuống phố trong trang phục trẻ trung nhưng chiếc quần ngắn như quần bảo hộ.

“Ngắn và ngắn hơn nữa, bó sát và bó sát hơn nữa” – đó có lẽ suy nghĩ của không ít người về phong cách thời trang của nhiều cô gái trẻ hiện đại. Nguyên nhân là bởi những hình ảnh về kiểu mặc kém duyên tràn lan trên đường phố, bị chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội dấy lên nhiều tranh cãi. Trường hợp của cô gái Trung Quốc này là một trong số đó.

Cô lựa chọn mặc áo phông kết hợp với quần co giãn cạp trễ lại ôm sát nên hằn “vùng cấm địa”.

Người đẹp mặc chiếc áo phông dáng ngắn kết hợp cùng quần ôm cạp trễ. Chiếc quần có thiết kế ngắn cũn cỡn lại thêm phần bó sát, hằn vùng không nên hằn. Thậm chí, trong một số khoảnh khắc nó còn khiến cô hớ hênh lộ vòng 3. Trang phục nhìn giống như chiếc quần bảo hộ thường được mặc bên trong quần hoặc váy hơn là item có thể diện công khai như thế này.

Trong một số khoảnh khắc cô còn để lộ vòng 3 nhất là khi xuất hiện tại nơi đông đúc.

Quần ngắn ngày càng gợi cảm

Những tưởng quần ngắn là trang phục “độc quyền” của phái đẹp, nhưng trước đó nó vốn là món đồ dành cho nam giới. Ở thế kỷ 19 đây là trang phục dành cho những cậu bé chưa đến tuổi trưởng thành. Khi đến tuổi dậy thì, đánh dấu mức trưởng thành các cậu bé sẽ được mặc chiếc quần dài đầu tiên. Tiếp đó, quần ngắn được sử dụng trong các hoạt động thể thao, sau cùng mới dần dần được phái đẹp chọn mặc.

Quần ngắn thiết kế ban đầu chỉ dành cho những cậu bé.

Về thiết kế cũng không có sự khác biệt giữa quần cho hai giới. Và người ta thấy một cuộc cách mạng về trang phục dành cho phái đẹp, hot pants, mini skirt,… trở nên vô cùng phổ biến. Không còn giấu mình trong những bộ đồ thùng thình hay dài chấm gót, phái đẹp đã tự tin diện những trang phục ngắn.

Không những được thay đổi về kiểu dáng, những chiếc quần này cũng được cải tiến về chất liệu. Từ những loại vải cứng, đứng dáng như denim, vải thô đến vải cotton, vải da co giãn.

Dần dần, quần ngắn được cá biệt hóa dành riêng cho phái đẹp, đa dạng về kiểu dáng và chất liệu.

Những biến tấu quần ngắn khó coi

Về mặt tích cực những trang phục ngắn cho thấy nỗ lực giải phóng phụ nữ khỏi những xiềng xích mang tính ép buộc, gò bó mang tính bất bình đẳng. Nhưng nếu bị biến tấu theo chiều hướng khoe thân, phản cảm chúng khiến người ta đánh giá tiêu cực. Chiếc quần ngắn giống như quần bảo hộ của cô gái Trung Quốc kia bị đánh giá là không phù hợp hoàn cảnh vì đường phố đông đúc, trang phục hở hang gây mất thẩm mỹ.

Nếu mặc không khéo những chiếc quần ngắn sẽ không mang tính giải phóng mà chỉ khiến bạn khoe thân phản cảm.

Để tránh mang tiếng xấu vì trang phục, các nàng nên có lựa chọn tinh tế hơn. Trước hết là xem xét đến độ dài của trang phục, hạn chế trường hợp hớ hênh. Nếu bạn yêu thích những chiếc quần ôm sát thì nên chọn quần được may dày dặn, không để quần ôm sát lấy người phản cảm. Thay vì mặc kiểu quần giống như quần bảo hộ như thế kia, kiểu quần cạp cao đứng dáng sẽ giúp bạn gợi cảm có chừng mực.

Bạn cũng không nên chọn những chiếc quần quá mỏng gây cảm giác “mặc như không”.

Theo Hồng Linh( Dân việt)

Nguồn: https://danviet.vn/quan-bao-ho-lo-thien-tren-duong-pho-khien-chi-em-mat-diem-nguoi-nhin-do-mat-5020212225312243.htm

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.