Set đồ đơn giản khiến mỹ nhân V-biz đụng hàng chan chát: Lan Ngọc đi dép bệt vẫn xinh, Nhã Phương khoe body cực chuẩn

Read Time:1 Minute, 29 Second

20 Tháng Ba, 2021

Bộ cánh tuy đơn giản nhưng được lòng các mỹ nhân Việt.

Không đụng váy hiệu sang chảnh, lần này các sao Việt đều đang mê mẩn set đồ đơn giản của một local brand. Những cái tên góp mặt trong pha đụng hàng này là Lan Ngọc, Nhã Phương, Kaity Nguyễn và Diệp Lâm Anh đó nhé! Tuy cùng diện bộ cánh y xì đúc nhưng mỗi người có cách mix đồ riêng, ai cũng xinh theo một kiểu.

Như Ninh Dương Lan Ngọc không cần túi tắm cầu kì mà chỉ diện thêm kính mát sành điệu là vẻ ngoài nổi bật, sang chảnh hơn. Dù rằng, đi cùng với bộ cánh là đôi dép bệt đơn giản nhưng tổng thể của Lan Ngọc vẫn trông ổn đấy chứ!

Set đồ vải gấm diện lên vừa xinh vừa trẻ cũng được Nhã Phương chọn diện khi đi du lịch luôn. Áo dai dây gợi cảm giúp bà mẹ 1 con khoe bờ vai mảnh mai đáng ghen tị. Nhã Phương cũng khéo chọn mũ cói và đôi guốc tông xuyệt tông.

Kaity Nguyễn cũng diện bộ cánh tương tự và khoe body cân đối hậu giảm cân. Cô nàng chọn mũ cói, guốc trắng để thêm nền nã, dịu dàng.

Nhưng ai cũng không “chịu chơi” bằng Diệp Lâm Anh nhé. Bởi mẹ bỉm đầu tư phụ kiện nào vòng cổ, lắc tay, nào túi cói quai xách đính ngọc trai và cả kẹp tóc của Gucci. Diệp Lâm Anh còn chọn style makeup môi đỏ sắc sảo, buông lơi 1 bên dây áo để thêm quyến rũ hơn. Được biết, thiết kế các mỹ nhân V-biz cùng diện là của Elpis Clothing.

Ảnh: Instagram

Theo Rosy Cheeks( Pháp luật & Bạn đọc)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.