Tạm giữ hình sự đối tượng từ Hà Nội vào Đắk Lắk môi giới mại dâm

Read Time:1 Minute, 1 Second

8 Tháng Tư, 2021

Công an TP Buôn Ma Thuột vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Thu (SN 1986, trú tại quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối ngày 5-4, tổ công tác của đội Cảnh sát Hình sự – Công an TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành kiểm tra một nhà nghỉ ở phường Tân Thành, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Hiện trường vụ bắt quả tang hành vi mua bán dâm

Bước đầu, công an đã làm rõ, các đối tượng nữ bị bắt quả tang này trú tại Hà Nội và tỉnh Quảng Ninh, khoảng tháng 3-2021 rủ nhau vào TP Buôn Ma Thuột thuê nhà trọ ở để hoạt động bán dâm. Đối tượng Thu là người đứng ra môi giới mại dâm cho cả nhóm. Thông qua mạng Zalo, Thu và khách thỏa thuận giá (từ 400 – 700 nghìn đồng/lượt), đồng thời hẹn địa điểm mua bán dâm là các nhà nghỉ trên địa bàn thành phố.

Theo Lê Thành( Báo Đắk Lắk)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.