Thân Thúy Hà “cần đàn ông” sau nhiều năm làm mẹ đơn thân

Read Time:2 Minute, 15 Second

10 Tháng Tư, 2021

Làm mẹ đơn thân nuôi 2 con, diễn viên Thân Thúy Hà thừa nhận: “Người ta nói phụ nữ chủ động không cần đàn ông nhưng tôi thì cần”.

Mới đây, trong một talkshow, diễn viên Thân Thúy Hà chia sẻ về cuộc sống cá nhân thu hút sự chú ý của nhiều người. Là người mẫu nổi tiếng và gặt hái thành công ở lĩnh vực diễn xuất, Thân Thúy Hà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì hình ảnh một bà mẹ đơn thân mạnh mẽ.

Thân Thúy Hà cho biết làm mẹ đơn thân nuôi 2 con, chị phải dựa dẫm, nhờ vả khắp nơi. Dù vậy, chị không bao giờ tủi thân, thậm chí còn nghĩ mình may mắn hơn những người mẹ đơn thân khác vì có một gia đình, có những người bạn tôn trọng quyền riêng tư của chị.

Thân Thuý Hà (thứ 2 từ trái sang) cùng hội bạn thân thiết

“Đúng là có con nhỏ rất stress. Quanh năm tôi phải đi quay, tối về rất mệt mà còn phải chăm con nữa. Nhưng đây là con đường tôi đã chọn từ đầu và tôi hạnh phúc với nó. Không có hạnh phúc nào lại không có thử thách hết, khóc là chuyện bình thường. Con tôi có quậy cũng chẳng sao, tôi sẽ… quậy cùng nó luôn” – chị nói.

Tuy nhiên, Thân Thuý Hà thừa nhận cần một bờ vai đàn ông để nương tựa. Người ta hay nói phụ nữ chủ động không cần đàn ông, nhưng chị “rất cần đàn ông”.

Thân Thuý Hà kể một lần đi quay phim tại một nơi hẻo lánh ở ngoại thành TP HCM, 23 giờ, chị mới về thì ôtô xịt lốp. Cả đoàn không còn ai, xung quanh là đồng không mông quạnh, chị không biết phải làm sao. May mắn, một người đi đâu về thấy vậy đã tới đập cửa nhà một anh sửa xe máy. Anh ta xách đồ nghề ra nhưng không biết thay lốp xe hơi, thế là tự mở Google lên để tìm rồi cuối cùng cũng sửa được.

“Nếu không có những người đàn ông như thế, tôi không biết phải làm sao nữa… Bởi vậy, đừng nói rằng không cần đàn ông. Có thể bây giờ tôi không cần chồng nhưng một vài năm nữa lại cần thì sao” – Thân Thúy Hà lấp lửng.

Vốn là người kín tiếng, Thân Thúy Hà ít khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Đây là lần hiếm hoi chị công khai cho biết mình đã ly hôn.

Thùy Trang, ảnh: NS( Theo Người lao động)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.