Thanh niên đâm bạn gái rồi bỏ chạy, té ngã, bị dao cứa vào cổ tử vong

Read Time:1 Minute, 26 Second

1 Tháng Tư, 2021

Mâu thuẫn tình cảm, Huy và bạn gái nói chuyện cự cãi nên Huy dùng dao đâm bạn gái nhiều nhát. Cô gái chống trả thì Huy bỏ chạy được vài mét thì té ngã và bị chính con dao này cứa vào cổ dẫn tới tử vong.

Ngày 1/4, Công an quận Gò Vấp đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra làm rõ vụ án mạng khiến 1 người tử vong và 1 người khác bị thương.

Theo điều tra của công an, khoảng 7h cùng ngày Lê Vũ Huy (SN 2000, ngụ tỉnh Sóc Trăng) tới nhà bạn ở con hẻm đường Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM chơi. Sau đó, Huy điện cho bạn gái tới, cả 2 đi ăn sáng ở gần đó rồi quay lại căn nhà của người bạn. Tại đây, Huy cùng bạn gái nói chuyện thì mâu thuẫn dẫn tới cự cãi lớn tiếng.

Hiện trường vụ án.

Bất ngờ, Huy dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào bạn gái. Người bạn gái giằng co chống trả hô hoán thì Huy hoảng sợ bỏ chạy. Khi chạy được 1 đoạn thì Huy té ngã và bị chính con dao đâm bạn gái cứa vào cổ dẫn tới tử vong.

Người dân vội đưa cô gái đi cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Vụ việc được báo cho công an.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ án.

Theo A.T( Dân việt)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.