Thanh niên tử vong khi lao không phanh vào xe container rẽ phải, nguyên nhân chỉ vì một hành động

Read Time:1 Minute, 25 Second

17 Tháng Ba, 2021

Mải cúi đầu xem điện thoại, thanh niên không hề có dấu hiệu phanh khi thấy nguy hiểm ngay trước mắt.

Đoạn clip ghi lại cảnh tai nạn thương tâm xảy ra vào trưa ngày 15/3 vừa qua tại Hải Phòng. Theo đó, nam thanh niên điều khiển xe máy đâm thẳng vào một chiếc xe container đang rẽ phải. Chiếc xe lớn không kịp phanh đã cán lên nam thanh niên khiến nạn nhân tử vong.

Thanh niên lao không phanh vào xe container rẽ phải tử vong, nguyên nhân đơn giản vì một hành động

Người lái xe máy được cho là đã sử dụng điện thoại vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Tình huống khiến nhiều người xem kinh sợ.

Nhìn xe máy không hề có vệt phanh là đủ biết người lái mất tập trung thế nào. Phóng tít như thế thì phương tiện nào đỡ được. Xem clip mà vừa xót xa vừa giận cậu thanh niên“, tài khoản Dang Quoc bình luận.

Xe máy có rơi vào điểm mù của xe container không nhỉ? Trường hợp này, dù thế nào tài xế xe container cũng phải chịu một phần trách nhiệm“, một dân mạng cho ý kiến.

Theo Minh Nhật( Pháp luật & Bạn đọc)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.