Vụ hỗn chiến 8 người thương vong trước quán karaoke: Công an thông tin nguyên nhân ban đầu

Read Time:2 Minute, 9 Second

22 Tháng Hai, 2021

Theo Công an huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình), vụ hỗn chiến kinh hoàng trước quán karaoke trên địa bàn ngoài 3 người tử vong còn có 5 người khác bị thương.

Sáng 22-2, Công an tỉnh Hòa Bình vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Lương Sơn tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy thông tin nhân thân, địa chỉ, tên tuổi nạn nhân; điều tra nguyên nhân vụ hỗn chiến kinh hoàng trước quán karaoke (ở thôn Cố Thổ, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) vào đêm 21-2 khiến 3 người tử vong, nhiều người bị thương.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án sáng nay 22-2

Theo một lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn, nguyên nhân bước đầu do một nhóm đi hát karaoke có xảy ra mâu thuẫn dẫn tới sự việc trên. Ngoài 3 người tử vong, vụ hỗn chiến còn khiến 5 người khác bị thương. “Hiện vụ việc đang được điều tra, khi nào có kết quả cụ thể, chúng tôi sẽ thông tin” – vị lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 19 giờ tối ngày 21-2, một nhóm thanh niên đến hát tại quán karaoke ở thôn Cố Thổ đã xảy ra xô xát với một nhóm khác. Lúc này, bất ngờ 1 người đàn ông đã rút dao đâm loạn xạ dẫn đến 3 người tử vong, nhiều người khác bị thương phải đi cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến khiến 3 người tử vong, 5 người bị thương
Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến khiến 8 người thương vong

Công an huyện Lương Sơn xác nhận có vụ án mạng trên và đã có 3 người tử vong, trong đó có 1 nam và 2 nữ, cả 3 người đều đang còn trẻ.

Hiện, nguyên nhân vụ hỗn chiến khiến 8 người thương vong vẫn đang được Công an cùng các lực lượng chức năng ở tỉnh Hòa Bình phối hợp điều tra, làm rõ.

Theo Thái Bình( Người lao động)

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/vu-hon-chien-8-nguoi-thuong-vong-truoc-quan-karaoke-cong-an-thong-tin-nguyen-nhan-ban-dau-20210222095728352.htm

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.