Xe đầu kéo lao vào cửa hàng bên đường, 1 người tử vong

Read Time:2 Minute, 19 Second

6 Tháng Ba, 2021

Đang lưu thông trên đường, xe đầu kéo bất ngờ gặp sự cố đã đâm vào cửa hàng đồ điện bên đường, rồi cuốn nhiều xe máy vào gầm khiến một người tử vong.

Chiều ngày 5-3, Công an quận 7, TP HCM đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ xe đầu kéo đâm vào cửa hàng, cuốn nhiều xe máy vào gầm khiến một người tử vong tại chỗ.

Theo đó, gần 13g30 cùng ngày, xe đầu kéo mang BKS TP HCM lưu thông trên đường Nguyễn Văn Quỳ hướng từ quận 2 về quận 7. Khi đến địa bàn phường Phú Thuận, quận 7 thì lao thẳng vào cửa hàng đồ điện ven đường.

Hiện trường vụ tai nạn.

Một người đàn ông cùng nhiều xe máy bị cuốn vào gầm, nạn nhân tử vong tại chỗ, vùi dưới đống đổ nát. Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế đã xuống xe rời khỏi hiện trường, báo Giao thông cho hay.

Theo báo Người lao động, tại hiện trường, phần đầu xe đầu kéo đâm sập một phần cửa hàng, phần rơ-mooc chắn ngang đường. Nhiều xe máy bị cuốn vào gầm xe container, nằm la liệt trên đường.

Theo người dân chứng kiến, thời điểm xe đầu kéo lao vào, nhiều người có mặt trong cửa hàng đã may mắn chạy thoát ra ngoài.

Tuy nhiên, một người đàn ông đang đứng mua đồ trong cửa hàng, do tháo chạy không kịp nên bị đầu xe ép vào tường gây tử vong. Nạn nhân được xác định là ông N.V.C (41 tuổi, quê Nghệ An), là thầu xây dựng cho một công trình gần đó.

Nhận được tin báo về vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến xe đầu kéo xảy ra trên địa bàn, Công an quận 7 đã nhanh chóng phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức cứu nạn, điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường.

Theo TQ( Pháp luật & Xã hội)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.