Xôn xao clip cảnh sát giao thông túm tóc, đấm túi bụi nhóm thanh niên

Read Time:2 Minute, 8 Second

8 Tháng Tư, 2021

Một clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên xô xát với cảnh sát giao thông ở khu vực ngã ba Xuân Phương – quốc lộ 32 (Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội). Sau đó một người mặc áo cảnh sát giao thông đã túm tóc, đấm và đưa các thanh niên lên ôtô.

Thanh niên bị cảnh sát giao thông túm tóc, đấm túi bụi – Video: OFFB

Tối 7-4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh xô xát giữa nhóm thanh niên và lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tại khu vực ngã ba Xuân Phương – quốc lộ 32, đoạn đối diện Trường đại học Công nghiệp Hà Nội, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo những hình ảnh ghi lại, trong lúc xô xát, một người trong trang phục cảnh sát giao thông đã túm tóc kéo một thanh niên vào cabin ôtô rồi đấm và đưa các thanh niên trong nhóm này lên ôtô.

Đoạn video sau khi đăng tải đã có nhiều lượt chia sẻ cùng nhiều ý kiến trái chiều.

Khu vực ngã ba Xuân Phương – quốc lộ 32 thuộc quản lý của Đội cảnh sát giao thông số 6 (Phòng cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội) và Đội cảnh sát giao thông Công an quận Nam Từ Liêm. Ngoài ra, một số tổ công tác đặc biệt (cảnh sát giao thông kết hợp với cảnh sát cơ động) có thể tăng cường kiểm soát tại đây.

Sáng 8-4, một lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông số 6 cho biết qua video và kiểm tra thì người mặc trang phục cảnh sát giao thông không phải cán bộ của đội.

“Trong khung giờ cao điểm, đội 6 chỉ có 1 tổ chuyên đề (xử phạt – PV) ở khu vực bến xe Mỹ Đình, còn lại là hướng dẫn, phân luồng giao thông. Khu vực này thuộc địa bàn đội quản lý nhưng nhiều lực lượng kiểm soát. Tôi nghe nói nhóm thanh niên kia có chống đối gì đó nên dẫn tới sự việc” – lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông số 6 nói.

Phòng cảnh sát giao thông Công an Hà Nội cho biết đơn vị đang rà soát, xác định lực lượng làm nhiệm vụ thời điểm đó để làm rõ vụ việc.

Theo CHÍ TUỆ( Tuổi trẻ Online)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.