Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng

Read Time:2 Minute, 22 Second

24 Tháng Hai, 2021

Do đã lớn tuổi, cụ bà sợ chú chó bị người ta bắt đi ăn thịt nên cụ đã gửi đến mái ấm nhờ mọi người ở đây chăm sóc giùm. Phải từ biệt người bạn nhỏ đã gắn bó với mình từ lâu, cụ bà đã bật khóc nức nở. Video ghi lại hình ảnh cảm động này đã được lan truyền trên mạng xã hội và khiến nhiều người rơi nước mắt.

Những ai đã, đang nuôi thú cưng mới hiểu, chúng không chỉ đơn thuần là những con vật nuôi bình thường. Càng chăm sóc dài lâu thì tình cảm càng đậm sâu, không ít người coi thú cưng như người thân, bạn bè vậy. Chính vì thế, nếu chẳng may xảy ra chuyện không hay với chúng, hay vì lý do nào đó phải xa chúng, chắc hẳn sẽ vô cùng đau lòng.

Ít giờ trước, cộng đồng mạng chia sẻ mạnh đoạn clip ghi lại cảnh một cụ bà lớn tuổi đang khóc nức nở, vừa bế ẵm, vừa vuốt ve chú chó lần cuối trước giờ từ biệt khiến ai cũng xót xa.

Theo người đăng tải chiếc video chia sẻ, cụ bà tuổi đã cao, chẳng còn minh mẫn và nhanh nhẹn nữa, cụ sợ chú chó bị người ta bắt đi ăn thịt nên cụ đã gửi đến mái ấm nhờ mọi người ở đây chăm sóc giùm.

Cụ bà bật khóc, bịn rịn chia tay con vật nuôi lần cuối…

Mặc dù được các anh ở mái ấm này chăm sóc chú chó đồng thời động viên cụ, thế nhưng có lẽ vì quá bịn rịn, nhớ nhung con vật đã gắn bó với mình từ lâu, cụ bà xúc động khóc nức nở, ôm con vật vào lòng, không ngừng lay người, vỗ về vào lưng nó.

Cụ bà đã không giấu nổi sự xúc động khi phải chia tay con vật để ra về…

Cảnh tượng này khiến ai nấy đều không khỏi rưng rưng xúc động. Thương cảm với cụ bà bao nhiêu, dân mạng cũng cảm động với tình cảm chủ – tớ của cụ bà bấy nhiêu!

Bài đăng này đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội. Rất nhiều người yêu động vật đã vào gửi những lời nhắn nhủ, động viên tới chủ nhân của chú chó rằng họ hiểu, cảm thông và mong cụ sớm vượt qua được giai đoạn này. Đồng thời nhắn nhủ đến những anh chị trong mái ấm chăm sóc vật nuôi, nếu có thể, thỉnh thoảng hãy cho chú chó được đến thăm chủ nhân của nó, để cụ bà bớt cô đơn và nhớ nhung người bạn nhỏ của mình!

Theo Minh Khôi( Gia đình & Xã hội)

Buôn Ma Thuột

Buôn Hồ

Buôn Đôn

Cư Kuin

Cư M’gar

Ea H’leo

Ea Kar

Ea Súp

Krông Ana

Krông Bông

Krông Búk

Krông Năng

Krông Pắc

Lắk

M’Đrắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.919.200 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 647 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Tên gọi Đắk Lắk Bắt nguồn từ tiếng M’nông [daːk laːk] (phát âm gần giống như “đác lác”) nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”.

Tỉnh Đắk Lắk có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện.

Nguồn: wikipedia.